ทำเว็บขายของ

ทำเว็บขายของ

เว็บไซต์
ราคาพิเศษ ออกแบบและสร้างเว็บไซต์

รับ ทำเว็บขายของ เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่ทำไม่เป็นไร เรายินดีบริการ เราทำงานด้านนี้มานานดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า เราจะดูแล เว็บไซต์  ให้คุณอย่างมืออาชีพ ราคาไม่แพง เรามีทำเดโม่ ให้ลูกค้าได้ตัดสินใจ ลูกค้าสามารถลงเนื้อหาเองได้ไม่ยาก เรายังรับดูแล เว็บไซต์ ให้ท่านในราคาย่อมเยาว์

เว็บไซต์  อะไรบ้างที่เราบริการ

 • เว็บไซต์ทั่วไป
 • ทำเว็บขายของ
 • เว็บสำเร็จรูป
 • เว็บร้านค้าออนไลน์

ตัวอย่างลูกค้าบางส่วนของเรา

www.nano.co.thwww.expresstraining.in.thwww.rankaikong.com
www.pattayaclick.comwww.online.in.thwww.mockup.in.th

 

ปัจจุบัน Internet เป็นระบบการติดต่อสื่อสารที่ได้ความความนิยมกันทั่วโลก และเพิ่มความนิยมขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้บริษัท องค์กร และธุรกิจต่างๆ ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ทั้งภาครัฐ และเอกชน ต่างมีความจำเป็นที่ต้องใช้การติดต่อสื่อสารบน Internet และจำเป็นต้องมี เว็บไซต์ เป็นของตัวเอง เพื่อเป็นการก้าวเข้าสู่ยุคไซเบอร์อย่างเต็มรูปแบบ ทำให้ต้องโลดแล่นอยู่บนเครือข่ายการติดต่อสื่อสารอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งหมายถึงการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ มาเปิดใช้ในการดำเนินธุรกิจ เพื่อให้ก้าวหน้าสู่ความสำเร็จต่อไป
การที่เรามีความจำเป็นที่จะต้องใช้การติดต่อสื่อสารบน Internet นั้น ปัจจุบันจึงถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติ ที่นับได้ว่า เป็นแนวทางที่สำคัญที่สุดในการติดต่อสื่อสาร เพราะฉะนั้นการ ทำเว็บ  จึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ในการดำเนินธุุรกิจในปัจจุบัน
ประโยชน์ของ เว็บไซต์

ทำเว็บ

เว็บไซต์  ดีอย่างไร

 • ช่วยส่งเสริม ศักยภาพด้านการแข่งขันด้านธุรกิจ
 • ช่วยเผยแพร่ข้อมูลและข่าวสารต่างๆ ให้เป็นที่รู้จักรกันอย่างแพร่หลาย
 • ช่วยให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้า หรือกลุ่มผู้ใช้บริการได้อย่างได้มากหลาย
 • เป็นช่องทางหลักทางการตลาดของบริษัท หรือองค์กร ร้านค้า
 • สามารถให้บริการต่างๆ ที่สะดวกสบาย ทันสมัย และรวดเร็วที่สุด
 • ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร บริษัท และธุรกิจต่างๆ
 • ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ทางธุรกิจ
 • ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ
 • เป็นการแนะนำบริษัทเบื้องต้น ที่ทำให้ลูกค้าได้เข้าถึง เป็นอับดับแรก

KMS เรามีบริการ ที่เชื่อมต่อกัน เว็บไซต์

 • Social Marketing
 • Google Adword
 • @Line
 • SEO

เราไม่ใช่แค่ทำ เว็บไซต์  แต่เรายังดูแลเกี่ยวกับเรื่องการทำ การตลาดผ่านช่องทางของยุค Social อีกด้วย พร้อมที่จะจัดการและดูแลให้ท่าน

พื้นฐานสำคัญ 12 อย่างของการทำ SOCIAL MEDIA MARKETING

เคล็ดลับการทำ Social Media นั้นมีอยู่ค่อนข้างมากพอสมควร (ผมเคยอ่านบางบล็อกที่เขียนกันเป็น 50 ข้อเลยก็มี) และก็พยายามมีการสรุปเป็นหัวใจต่างๆ ที่คนทำงานไม่ควรมองข้าม อย่างบล็อกล่าสุดของ Social Media Today ก็มีการสรุปและทำ Infographic ง่ายๆ ขึ้นมาชนิดที่คุณน่าจะเอาไป Print แล้วแปะโต๊ะทำงานเลยทีเดียว มีหัวข้ออะไรบ้างนั้น มาลองดูกันเลยครับ

1. รู้จักกลุ่มเป้าหมายของคุณ

Social Media ก็เป็นเรื่องของการสื่อสาร ฉะนั้นแล้วคุณเองก็ต้องเข้าใจและรู้จักกลุ่มเป้าหมายที่คุณต้องการสื่อสารกับพวกเขา นอกจากนี้แล้ว พอ Social Media เป็นเรื่องของการพูดคุยและแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารนั้น คุณเองก็จำเป็นต้องรู้ด้วยว่ากลุ่มคนที่คุณต้องการคุยด้วยนั้นสนใจอะไร อะไรคือปัญหาของพวกเขา เพราะถ้าคุณคุยในสิ่งที่เขาไม่ได้อยากฟังแล้วล่ะก็ เขาก็พร้อมจะตัดเพิกเฉยคุณได้อย่างรวดเร็วนั่นแหละ

2. ใช้ Social Network เดียวกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ

แม้ว่า Facebook อาจจะเป็นช่องทางที่คนใช้มากที่สุดก็จริง แต่นั่นอาจจะไม่ใช่คำตอบเดียวเสมอไป เพราะถ้ากลุ่มเป้าหมายของคุณใช้ช่องทางออนไลนอื่นๆ ด้วย คุณก็ควรจะไปสื่อสารบนช่องทางนั้นๆ แทนที่จะสื่อสารบนช่องทางที่พวกเขาไม่ได้ใช้เป็นหลักนั่นเอง

3. ระบุ KPI ให้ถูกต้อง

ข้อนี้อาจจะเป็นปัญหาของหลายๆ คนแต่ก็ถือเป็นหัวใจสำคัญที่ห้ามมองข้ามเด็ดขาด เพราะคุณเองควรจะรู้ว่าการทำ Social Media Marketing ของคุณนั้นจะวัดผลอย่างไร การวัดผลนั้นถูกต้องและเหมาะสมกับเป้าหมายทางการตลาดของคุณหรือไม่ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าคุณทำงานมีประสิทธิภาพหรือมาถูกทางแล้ว?

4. ทำ Social Media Playbook

พูดง่ายๆ คือการทำคู่มือที่อธิบายรายละเอียดต่างๆ ของการทำ Social Media ของคุณไม่ว่าจะเป็นเรื่องแบรนด์ เรื่องคอนเทนต์ การบริหารจัดการ ฯลฯ พวกนี้จะเป็นเอกสารคู่มือประกอบการทำงานที่ช่วยให้คนทำงานทุกคนเข้าใจภาพตรงกัน

5. ให้คนทั้งองค์กรเข้าใจและยอมรับแผนดังกล่าว

หนึ่งปัญหาสำคัญของหลายๆ องค์กรคือคนทำงานแผนกอื่นๆ ที่ไม่ใช่การตลาดมักจะเห็นการใช้ Social Media ไปในอีกทางหนึ่ง บ้างก็มองคนละภาพ บ้างก็มองว่าไม่เกี่ยวกับตัวเอง ทั้งที่จริงๆ แล้ว Social Media Plan จะเกี่ยวข้องกับคนมากมายนอกเหนือจากแผนกการตลาด มันจึงจำเป็นที่คุณต้องอธิบายแผนดังกล่าวกับทีมที่เกี่ยวข้อง ตลอดไปจนคนอื่นๆ ในองค์กรให้เห็นภาพนี้ร่วมกันด้วย

6. มีเวลาในการวางแผนเตรียมตัว เว็บไซต์

พอเราต้องบริหาร Social Media นั้น จะเป็นเรื่องที่ต้องมีการเคลื่อนไหวอยู่แทบตลอดเวลา เช่นการโพสต์คอนเทนต์ในทุกๆ วัน มันจึงจะดีถ้าคุณมีการวางแผนล่วงหน้าไว้แทนที่จะมาด้นสดกันในทุกๆ วัน

7. ทำ Content Calendar

ต่อเนื่องจากข้อที่แล้ว นั่นคือคุณควรมีการแผนคอนเทนต์ล่วงหน้าในแต่ละวันไว้โดยมีรายละเอียดคอนเทนต์อะไร หัวข้ออะไรบ้าง

8. สร้างคอนเทนต์ที่เชื่อมโยงกับประเด็นร้อนหรืออีเวนท์สำคัญๆ

การทำ Real-Time Content น่าจะเป็นเทรนด์สำคัญในยุควันที่แบรนด์ต่างๆ กลายเป็นเจ้าของสื่อแล้ว ฉะนั้นคนทำงานคอนเทนต์บน Social Media ก็ต้องรู้จักวิธีการเล่นกับบรรดาข่าวด่วนหรือเหตุการณ์สำคัญๆ (แต่ก็ไม่ใช่การที่ทำ Social Media ของคุณเป็นช่องรายงานข่าวนะครับ)

9. บริหารแต่ช่องทางให้แตกต่างกัน

การที่คุณมีหลายช่องทางไม่ใช่ว่าคุณจะต้องเอาคอนเทนต์เดียวกันมาโพสต์เหมือนๆ กันในทุกช่องทาง แต่มันคือการดูว่าพฤติกรรมการใช้งานของแต่ละช่องทางเป็นอย่างไร และคุณต้องนำเสนอคอนเทนต์อะไร ในรูปแบบไหน ที่เหมาะสมที่สุดกับช่องทางนั้นๆ

10. มีคนดูแลในการทำ Customer Service

นอกเหนือจากการนำเสนอข้อมูลต่างๆ ให้กับกลุ่มเป้าหมายแล้ว ช่องทาง Social Media ยังกลายเป็นช่องทางที่ทำให้ลูกค้าได้คุยกับคุณด้วย คุณเองก็ต้องมีคนที่รู้เรื่องในการโต้ตอบกับลูกค้าในแบบ Customer Service ด้วยเหมือนกัน

11. มีการทำรายงานอยู่สม่ำเสมอ

การทำงานใดๆ ก็ต้องมีการติดตามผลอยู่เรื่อยๆ ฉะนั้นคุณเองก็ต้องขยันอัพเดทการทำงานของตัวเองอยู่เรื่อยๆ ด้วย (และอย่าลืมดู Report ให้เป็นด้วยนะครับ)

12. กลับมาวิเคราะห์แผนอยู่เรื่อยๆ

แผน Social Media ของคุณอาจจะไม่เวิร์คเมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆ ฉะนั้นแล้วคุณเองก็ต้องหมั่นกลับมาวิเคราะห์ดูว่าประสิทธิภาพเป็นอย่างไรและปรับแผนถ้าพบว่าอะไรไม่เวิร์ค หรือมีอะไรที่เป็นโอกาสใหม่ๆ แล้วคุณต้องรีบคว้าให้ทัน

บทความ : https://www.nuttaputch.com/12-essential-elements-of-social-media-strategy/